vest nam

 • Trang chủ
 • Sản phẩm
 • Liên hệ mua hàng
 • / /

  Giới thiệu về vest nam của chúng tôi

  KÍNH CHÀO QUÝ ANH CHị ĐÃ ĐẾN VỚI WEBSITE VESTGIARE.NET CỦA CHÚNG MÌNH.VỚI MONG MUỐN ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG LẪN GIÁ CẢ TỐT NHẤT CHO ANH CHỊ,CHÚNG MÌNH LUÔN NỖ LỰC CẮT GIẢM CHI PHÍ ĐẾN MỨC TỐI ĐA ĐỂ ĐƯA RA SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ GIÁ THÀNH THUỘC HÀNG RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG ĐỒ VEST,ĐỒ CƯỚI HIỆN NAY.

  -Veston từ trước đến giờ anh chị khi nghe nói đến đều từ hàng triệu trở lên(trừ hàng giả vest),phải đặt may với giá công may (chưa vải) thì không thể rẻ hơn 1trieu(trên 2 triệu là giá bình quân tphcm),nên từ đó tâm lý chúng ta sẽ ngại veston với giá rẻ
  -Bên xưởng chị mình làm hàng số lượng lớn.Tùy theo từng mẫu,có mẫu sẽ có số lượng lớn,có mẫu số lượng ít,kèm với giá chỉ 650.000 đến 700.000 cả bộ nên vest công sở,vest chú rể bên mình sẽ bán ra rất nhanh. Do đó mình không thể up hình ảnh lên website kịp,vì mình có vest mới liên tục.

  -Vest nam bên mình giá rẻ là vì mình không phải tốn 1 đồng chi phí cho tiền mặt bằng,tiền nhân viên,điện nước,… vì đơn giản mình bán tại nhà mình và mình cũng là người làm hết mọi khâu ,….

  vestchure

   Tay áo vào phải tròn và khéo.

  -mình chỉ lấy công làm lời

  -Một điều hết sức quan trọng khi kinh doanh hàng thời trang dạng may công nghiệp là form dáng của sản phẩm.Form dáng,tay nghề thợ mỗi nơi mỗi khác,đó là điều bí mật nên từ đó sẽ cho ra đời những loại sản phẩm khác nhau.Bên mình sẽ chuyên về form ôm,body trẻ trung chỉ 1 nút hoặc 2 nút,ống quần bên mình chỉ 18 đến 20(bên ngoài sẽ đến 25).

  - Vải may vest nam các anh chị mua bên ngoài là vải được bán lẻ nên giá sẽ rất khác so với bên mình mua sỉ để may số lượng lớn,nên nếu may lẻ khi mua vải cũng đã gần bằng tiền mua nguyên bộ vest bên mình rồi

  -Bên mình có luôn dịch vụ chụp ảnh cưới (full từ a đến z(thuê áo cưới,quay phim,chup hình,make up,…)) với giá cả đảm bảo sẽ rẻ nhất thành phố này,nhưng chất lượng chắc chắn không thua kém các studio và vì sao rẻ thi anh chị cứ alo trực tiếp cho mình,hay ghé thăm cửa hàng mình sẽ tư vấn.

  Và cuối cùng mình xin chốt lại bên mình luôn lấy uy tín làm đầu,tuy là vest giá rẻ nhưng vải phải đẹp,may khéo,đa dạng mẫu mã,đủ size,….Mình luôn tâm niệm,bán cho 1 người khách mặc đẹp,chất lượng tốt thì họ sẽ giới thiệu nhiều bạn bè họ đến,đó là con đường ngắn nhất để mình thành công.

  Cảm ớn các anh chị vì đã dành chút thời gian ghé thăm website mình.