vest nam

 • Trang chủ
 • Sản phẩm
 • Liên hệ mua hàng
 • / /

  Một số câu hỏi thường gặp khi mua vest nam

  Một vài câu hỏi Shop thường gặp khi khách hàng ghé  vestdep.net và shop xin tổng hợp lại để khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về những sản phẩm vest nam form body hàn quốc,vest công sở,vest dành cho người đứng tuổi của shop.

  Veston nam của shop sao rẻ vậy, chất liệu vải ra sao,có loại nào đắt hơn không giá cao hơn cũng được???

  Trả Lời: Shop chuyên giao sỉ cho các nơi khác và vì sản xuất số lượng lớn nên giá thành thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của loại đồ veston hiện nay, còn về chất liệu vải thì người mua đến trực tiếp xem lựa kiểu , vải , size mời quý khách tham khảo thêm bài viết tại sao vest mình giá lại rẻ.

  May 1 bộ veston giá bao nhiêu, …tại sao may vest giá lại cao vậy gấp 3 lần may sẵn,đặt may bao nhiêu ngày là có ???

  Trả Lời: Giá may đo 1 bộ veston(bao gồm 1 áo veston và quần) theo kiểu , theo số đo của khách hàng , theo vải có sẵn của shop là từ 1 triệu 500 đến 2 triệu đồng/ bộ , tùy theo kiểu khách chọn và số đo của từng khách và thử lại ít nhất 1 lần để chỉnh sửa, do đó giá thành sản phẩm không thể bằng với loại veston may sẵn .thời gian đặt may từ 2 tuần đến 3 tuần ,trong khoảng thời gian đó khi có shop sẽ báo để khách lên thử lại.

  Công may veston 1 bộ giá bao nhiêu???

  Trả Lời: Giá công may 1 bộ veston bao gồm áo vest và quần từ  1 triệu 2 đến 1 triệu 5 tùy từng loại kiểu và số đo khách hàng.

  Loại veston của shop là loại 1 lớp , 2 lớp hay 3 lớp, giá 650.000 đã bao gồm áo và quần chưa ???

  Trả Lời:Veston bên shop có 2 loại: loại lót dày (3 lớp) và loại lót mỏng (2 lớp) shop không bán các loại áo khoác giả veston 1 lớp vì loại này không có lót nên khi khách  mặc vào sẽ không đứng áo .

  Shop có giao hàng tận nơi ,size mình là size s,m,l…..???

  Trả Lời:Shop chỉ giao hàng sỉ tận nơi , còn các khách mua lẻ vui lòng đến trực tiếp xem và chọn kiểu và size, các size bên shop khác với bên ngoài từ 43 đến 50

  Shop có veston cho người đứng tuổi và giá cả ra sao???

  Trả Lời:Shop có loại veston cho người đứng tuổi , loại dành cho người đứng tuổi sẽ có ít kiểu và nhiều màu(đen,xanh đen,xám chuột,xám xanh,…) giá dao động từ 750.000 /bộ đến 850.000/bộ tùy loại vải.

  Shop có cho thuê veston không, giá thuê bao nhiêu???

  Trả Lời:Shop không cho thuê vest , chỉ bán mới 1 bộ bao gồm áo và quần

  Mình mua may sẵn mà không vừa size có sẵn của shop thì shop có sửa lại theo đúng kích thước của người mặc được không???

  Trả Lời:Áo Veston may sẵn không thể sửa lại theo đúng kích thước của khách được vì mày từ 2 đến 3 lớp, nên khi sửa sẽ phải tháo ra hết nên không khác gì may lại áo mới, do đó shop không nhận sửa theo số đo khách  được nhưng tay áo vest thì shop có thể làm ngắn lại hoặc dài thêm được và giá là 50.000/áo.

  Cám ơn khách hàng đã ghé thăm vestdep.net.