Chào anh chị đã đến với website vestdep.net của chúng tôi.Với mong muốn đem lại sự hài lòng về chất lượng lẫn giá cả tốt nhất cho quý anh chị,chúng tôi luôn nỗ lực cắt giảm chi phí đến mức tối đa để đưa ra sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành thuộc hàng rẻ nhất thị trường Đồ Vest Nam hiện nay,với thương hiệu (vestdep.net)

null

Để thuận tiện việc mua hàng xin quí anh chị xem hướng dẫn mua hàng tại đây.

Hiện tại bên chúng tôi có các dịch vụ bán vest chú rể,vest nam,vest công sở,vest hàn quốc lẫn cho thuê các loại vest nói trên.


bao móc túi vest

Giá bên chúng tôi dao động từ 650.000(tùy loại vải và loại kiểu) đến 850.000/bộ.Đồ vest quan trọng các anh chị mặc lên phải đứng người và vừa đô vai (những điều này rất quan trọng ).Điều nảy bên chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm đều sẽ như vậy .Đảm bảo các anh chị đến sẽ không thất vọng.

Chúng tôi hiểu được việc mua bán hàng online,hình ảnh 1 kiếu,sản phẩm thực tế khác xa hình ảnh,chúng tôi chỉ chụp hình thực tế từ sản phẩm của vestdep.net,có thế các anh chị sẽ cảm thấy không bắt mắt như những shop khác,nhưng hình sao thì sản phẩm thực tế như vậy có khi còn đẹp hơn

Lưu ý:Chúng tôi không bán hàng Quảng Châu(Trung Quốc), điều này rất quan trọng.vì đa phần trên mạng(với tầm giá 500 trở lên)đều là những loại may giả vest ,khi khoác vào đô vai không có,vest không đứng người,vải kém chất lượng,…. 

Xưởng chúng tôi làm hàng số lượng lớn(cắt vải bằng máy chứ không phải bằng tay)form rập,loại vải,tay nghề thợ may mỗi nơi khác nhau.

Vì sao giá vest chúng tôi thấp nhất thị trường các anh chị có thể tham khảo tại TẠI SAO VEST MÌNH GIÁ LẠI RẺ

giá sỉ vui lòng đến tận nơi đểđược hưởng giá tốt nhất.(0936.31.61.91 Tú) tham khảo thêm các mẫu chúng tôi sẽ cập nhật tại facebook: facebook/vestdepnet

Size 43 tới 48 dành cho các anh chị 47kg tới 80 kg.Nếu đặt may riêng theo mẫu của anh chị vả may theo số đo cơ thểngười mặc thì giá sẽ từ 1 triệu 500 đến 2 triệu/1 bộ (đã bao gồm công may và vải may vest) sau đó anh chị vui lòng đến thử, thời gian may khoảng 2 tuần.

Size 49 và 50 sẽ là 900.000/bộ với thể trạng từ 80kg đến 90kg.

Tuy nhiên còn tùy vào thể trạng của mỗi người khách nhau,chúng tôi đã từng gặp khách 85kg vẫn mặc vừa và đẹp với size 48

Đôi khi vì chúng tôi quá bận sẽ không úp sản phẩm lên website kịp,anh chị đến tận vestdep.net sẽ có nhiều sản phẩm hơn dễ dàng cho anh chị lựa chọn.Đủ kiểu,đủ size.

Đối với khách hàng ở Tp Hồ Chí Minh,các anh chị đến trực tiếp địa chỉ vestdep.net để xem mẫu chọn size và mua.

Chúng tôi nhận ship hàng đi các tỉnh(chỉ áp dụng với khách hàng sỉ đã quen và thường xuyên lấy, chi phí các anh chị tự lo) .

ĐỊA CHỈ

2L cư xá Phan Đăng Lưu ,phường 3 ,quận Bình Thạnh ,Tp.Hồ Chí Minh. (Hẽm kế Bưu Điện Bình Thạnh ,anh chị chạy thẳng vào hẽm khoảng 100m hỏi dãy nhà L và tìm nhà số 2 L)(Ưu tiên địa chỉ này sẽ có nhiều kiểu và size hơn) .

Làm việc từ 9h sáng đến 8h30 tối.

Điện Thoại: 0936.31.61.91 mình tên Tú hay 0943.62.72.82 (mr Thiên) hay 0907.129.000 (ms Hương)(Vì số lượng khách đông vào những ngày cuối tuần và buổi tối, do đó trước khi đến anh chị vui lòng gọi trước,) vui lòng gọi không nhắn tin.

Mail : luongtranthanhtu@gmail.com

ý kiến khách hàng

Một số hình ảnh vest tại nhà mình:(để các anh chị tin tưởng,vì mình về số lượng rất lớn(xưởng gia đình)nên giá thành sẽ rất phải chăng nhưng chất lượng vải rất tốt nhé,kèm với đa dạng mẫu mã tha hồ lựa chọn).

cửa hàng veston nam

Cửa hàng veston nam  

rất nhiều mẫu vest tại nhà mình

Tại kho nhà mình 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH !